(untitled) - Ngô, Quang Minh (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho những nhà hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu quan tâm đến vấn đề Việt Nam gia nhập tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO). Nội dung nêu khái quát tình hình kinh tế Việt Nam khi gia nhập WTO và những tác động trực tiếp của nó đối với nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, lĩnh vực xuất nhập khẩu, đầu tư nước ngoài ... và những đề xuất.
Keywords: Globalization,World Trade Organization,Toàn cầu hóa,Tổ chức thương mại quốc tế (WTO); Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam