Lịch sử cuộc vận động vì các quyền dân sinh, dân chủ ở Việt Nam (1936 - 1939) - Phạm, Hồng Tung (Chính trị Quốc gia, 2008)
Khảo cứu về tất cả các cuộc vận động vì quyền dân sinh, dân chủ trong thời kì 1936 - 1939. Qua đó nghiên cứu quá trình hình thành, nội dung chiến lược và sách lược của Đảng đối với cuộc vận động này