(untitled) - Phạm, Hồng Tung (Hà Nội, 2008)
Khảo cứu về tất cả các cuộc vận động vì quyền dân sinh, dân chủ trong thời kì 1936 - 1939. Qua đó nghiên cứu quá trình hình thành, nội dung chiến lược và sách lược của Đảng đối với cuộc vận động này
Keywords: Vietnam,Communism,Chủ nghĩa cộng sản,Việt Nam; History,History,Lịch sử,Lịch sử