Lịch sử chính phủ Việt Nam - Lê, Mậu Hãn (Chính trị Quốc gia, 2008)
Khái quát quá trình thành lập, hoạt động của chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hoà và từng bước thực hiện nhiệm vụ xây dựng chế độ dân chủ, đẩy mạnh kháng chiến, lập lại hoà bình giải phóng hoàn toàn miền Bắc