(untitled) - Lê, Mậu Hãn (Hà Nội, 2008)
Khái quát quá trình thành lập, hoạt động của chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hoà và từng bước thực hiện nhiệm vụ xây dựng chế độ dân chủ, đẩy mạnh kháng chiến, lập lại hoà bình giải phóng hoàn toàn miền Bắc
Keywords: Political science,Politics and goverment,Khoa học Chính trị; Vietnam