Lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954-1975) - Bộ Quốc phòng (Chính trị Quốc gia, 2008)
Khái quát cuộc chiến đấu hào hùng của quân và dân ta trên cả hai miền Nam - Bắc và chiến trường Đông Dương trong kháng chiến chống Mỹ năm 1972 cả trên mặt trận quân sự, chính trị và ngoại giao