Lịch sử tư tưởng chính trị - xã hội Việt Nam từ Bắc Thuộc đến thời kỳ Lý - Trần - Lê, Văn Quán (Chính trị Quốc gia, 2008)
Tư tưởng chính trị - xã hội, kinh tế, quân sự, văn hoá nghệ thuật của người Việt Nam từ thời Bắc thuộc đến thời kỳ Lý - Trần.