Luật cạnh tranh (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu luật cạnh tranh. Kiểm soát hành vi hạn chế cạnh tranh. Hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Cơ quan quản lí cạnh tranh, hội đồng cạnh tranh. Điều tra, xử lí vụ việc cạnh tranh và điều khoản thi hành