Luật khoa học và công nghệ và một số văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2008)
Luật này quy định về tổ chức khoa học và công nghệ, cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ; Việc tổ chức thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ.
Keywords: Science and law,Technology and law,Industrial,Công nghiệp,Khoa học và luật,Công nghệ và luật; Laws and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Vietnam