Luật nhà ở năm 2005 : (Chính trị Quốc gia, 2009)
Trình bày nội dung luật nhà ở năm 2005, luật sửa đổi, bổ sung năm 2009 bao gồm 153 điều khoản với các phần qui định chung, sở hữu nhà ở, phát triển nhà ở, giao dịch về nhà ở, nhà ở tại Việt Nam của người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài, quản lí nhà nước về nhà ở, điều khoản thi hành.