Luật quốc tịch Việt Nam (Hà Nội, 2008)
Toàn văn luật quốc tịch Việt Nam: những qui định về nhập quốc tịch, trở lại quốc tịch, mất quốc tịch Việt Nam. Thay đổi quốc tịch của người chưa thành niên, của con nuôi. Trách nhiệm của cơ quan nhà nước về quốc tịch
Keywords: Civil rights,Citizenship,Quyền con người,Quyền công dân; Việt nam; Vietnam,Vietnam,Việt nam