Luật thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2008)
Toàn văn luật thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành luật của Chính phủ và Bộ tài chính
Keywords: Value-added tax,Taxation,Hệ thống thuế,Thuế giá trị gia tăng; Law and legislation,Vietnam,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam