Phương pháp bố trí thí nghiệm và xử lý số liệu thực nghiệm - Phan, Hiếu Hiền (Trường Đại học Nông lâm, 1996)
Trình bày các vấn đề về thống kê thực nghiệm, suy diễn thống kê, phân tích các số liệu thí nghiệm,...