(untitled) - Phan, Hiếu Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Trình bày các vấn đề về thống kê thực nghiệm, suy diễn thống kê, phân tích các số liệu thí nghiệm,...
Thâm cứu phép thí nghiệm chăn nuôi
Keywords: Probabilities,Statistical methods,Toán xác suất