Nhận diện tham nhũng và các giải pháp phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay - Phan, Xuân Sơn (Chính trị Quốc gia, 2008)
Trình bày về cách nhận diện tham nhũng và các giải pháp phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay