(untitled) - Phan, Xuân Sơn (Hà Nội, 2008)
Trình bày về cách nhận diện tham nhũng và các giải pháp phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Criminal law,Corruption,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam