Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của chi bộ Đảng - Nguyễn, Duy Hùng (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nêu vị trí, vai trò, nhiệm vụ, chủ trương, đường lối của Đảng về việc xây dựng, tổ chức, hoạt động, củng cố chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên gắn với đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở