(untitled) - Phạm, Văn Bính (Hà Nội, 2008)
Xác định và lảm rõ những vấn đề cơ bản trong phương pháp dânchủ của Hồ Chí Minh, từ đó đề xuất hướng áp dụng phương pháp dânchủ của Hồ Chí Minh trong hoàn thiện phưong pháp lãnh đạo của đảng ta trong giai đoạn hiện nay.
Keywords: Hồ, Chí Minh,Democracy,Tư tưởng Hồ Chí Minh; Political and social views; 1890 - 1969