Hóa học vô cơ - Hoàng, Nhâm (Giáo dục, 2002)
Sách trình bày lý thuyết đại cương về hoá học, những đơn chất và hợp chất của các nguyên tố điển hình theo thứ tự các nhóm nguyên tố S đến các nhóm nguyên tố P.