Quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Hàn Quốc (1961 - 1993) và kinh nghiệm đối với Việt Nam - Hoàng, Văn Hiển (Chính trị Quốc gia, 2008)
Khái quát toàn bộ quá trình phát triển kinh tế xã hội của Hàn Quốc trong những năm 1961-1993 trên cơ sở kế thừa có chọn lọc những công trình tham khảo và đánh giá quá trình đó. Một số kinh nghiệm phát triển thiết thực có thể áp dụng cho Việt Nam