Quan hệ sản xuất trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Lê, Xuân Tùng (Chính trị Quốc gia, 2008)
Một số vấn đề về quan hệ sản xuất trong thời kỳ đổi mới (quan hệ sản xuất, phát triển lực lượng sản xuất, vấn đề công hữu trong nền kinh tế XHCN, kinh tế nhà nước, kinh tế tập thể...); Kinh tế thị trường và sự thực hiện về kinh tế quyền sở hữu