(untitled) - Trần, Đình Ty (Hà Nội, 2008)
Cung cấp một cách hệ thống và toàn diện cơ sở quản lí tiền tệ và tín dụng. Phân tích cụ thể thực trạng quản lí nhà nước đối với tiền tệ, tín dụng ở nước ta và đưa ra các giải pháp đổi mới quản lí nhà nước đối với tiền tệ tín dụng
Keywords: Financial administration,Finance, public,Money policy,Financial policy,Chính sách tài chính,Tài chính công; Vietnam,Vietnam,Việt Nam