Quy định về giám sát đầu tư, giám sát cán bộ tại cộng đồng khu dân cư (Hà Nội, 2008)
Trình bày các quy định về giám sát đầu tư, giám sát cán bộ tại cộng đồng, khu dân cư, thực hiện chủ trương mở rộng và phát huy dân chủ tại cơ sở, góp phần ngăn chặn và xử lý kịp thời các sai phạm trong hoạt động đầu tư tại cộng đồng. Đồng thời góp phần vào việc nâng cao quản lý, đánh giá cán bộ công chức, đảng viên làm việc ở nơi cưut rú ở xã, phường, thị trấn, hoặc cư trú ở nới khác nhưng làm việc tại xã, phường, thị trấn...
Keywords: Political parties,Tổ chức Đảng; Law and legislation,Luật và các văn bản luật; Vietnam,Việt Nam