Thể chế chính trị các nước Châu Âu : - Thái, Vĩnh Thắng (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần một giới thiệu chung, khái quát về tổ chức và hoạt động nhà nước và các thể chế chính trị của các nước châu Âu. Phần hai giới thiệu chi tiết thể chế chính trị của từng quốc gia châu Âu, bên cạnh đó cung cấp thêm một số thông tin cơ bản được cập nhật gần đây nhất về địa lý, lịch sử, dân số, kinh tế của các nước này.