(untitled) - Lương, Ninh (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần chính trình bày khái quát về khu vực, phác họa bức tranh tổng thể về lịch sử hình thành và phát triển của Đông Nam Á, giới thiệu 11 quốc gia Đông NÁ, trong đó có 10 quốc gia là thành viê ASEAN; các nước được xếp thứ tự theo bảng chữ cái.
Keywords: Southest Asia,Đông Nam Á