(untitled) - Lương, Vị Hùng (Hà Nội, 2008)
Nghiên cứu một số vấn đề về giáo dục xét dưới quan điểm triết học. Những vấn đề giáo dục hướng về hiện đại hoá, hội nhập quốc tế và hướng tới tương lai: bản chất của giáo dục, chức năng, mục đích, cơ cấu, cơ chế,.. giáo dục
Keywords: Education,Giáo dục; Trung Quốc; China