Triết học Trung cổ Tây Âu - Doãn, Chính (Chính trị Quốc gia, 2008)
Tóm lược về quá trình hình thành, phát triển và suy vong của triết học ở các nước Tây Âu: triết học các giáo phụ thời trung cổ thế kỷ 2 đến 5, triết học kinh viện trung cổ thế kỷ 7 đến 14 với các đại diện tiêu biểu