Văn bản pháp luật về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nghị định số 197/2004/NĐ-CP về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất, các nghị định số 17/2006/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn thực hiện các nghị định nêu trên trong việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất