Vấn đề triết học trong tác phẩm của C. Mác - Ph. Ăngghen - V.I. Lênin - Doãn, Chính (Chính trị Quốc gia, 2008)
Một số chỉ dẫn về phương pháp phân tích các tác phẩm kinh điển của triết học Mác-Lênin. Phân tích một số tác phẩm tiêu biểu củaC.Mác, Ph.Ăngghen và V.I.Lênin