(untitled) - Doãn, Chính (Hà Nội, 2008)
Một số chỉ dẫn về phương pháp phân tích các tác phẩm kinh điển của triết học Mác-Lênin. Phân tích một số tác phẩm tiêu biểu củaC.Mác, Ph.Ăngghen và V.I.Lênin
Keywords: Philosophy, marxist,Chủ nghĩa Mác Lênin