(untitled) - Nguyễn, Bá Kế (Hà Nội, 1999)
Trình bày quá trình thi công cọc khoan nhồi, chuẩn bi các vật liệu như bê tông, cốt thép, quản lý thi công. Kiểm tra thi công cọc nhồi,...
Keywords: Civil engineering,Industrial constrution,Pile foundations,Kỹ thuật xây dựng