Giáo trình chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thương mại - Nguyễn, Thừa Lộc (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2005)
Cuốn sách đề cập đến việc xây dựng chiến lược, tổ chức thực hiện đánh giá và điều chỉnh các chiến lược kinh doanh.