(untitled) - Nguyễn, Thừa Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Cuốn sách đề cập đến việc xây dựng chiến lược, tổ chức thực hiện đánh giá và điều chỉnh các chiến lược kinh doanh.
Keywords: Strategic planning,Business planning,Kế hoạch chiến lược,Kế hoạch kinh doanh