(untitled) - Vũ, Trí Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách trình bày những đặc điểm cơ bản của marketing trong lĩnh vực dịch vụ công cộng;, nội dung nghiên cứu thị trường dịch vụ công cộng.
Keywords: Marketing,Tiếp thị