Địa chất thuỷ văn ứng dụng - Fetter, C. W. (Giáo dục, 2000)
Nội dung giới thiệu các khái niêm về địa chất thuỷ văn, bốc hơi và mưa, các tính chất của tầng chứa nước, các nguyên lý của dòng nước ngầm, độ ẩm đất và sự bổ sung nước ngầm, dòng nước ngầm tưới giếng...