Địa chất thuỷ văn ứng dụng - Fetter, C. W. (Giáo dục, 2000)
Nội dung tập 2 từ chương 9 đến chương 14 giới thiệu về sự hình thành nước dưới đất, hóa học nước, chất lượng nước và sự ô nhiễm nước dưới đất. Sự phát triển và quản lý nước dưới đất, các mô hình nước dưới đất...