Từ điển Việt - Anh - Pháp : - Nguyễn, Châu Anh (Văn hóa Thông tin, 2003)
Sách gồm 3 phần Việt - Anh - Pháp. Trong mỗi phần - thí dụ trong phần tiếng Anh ngang với từ, mỗi cụm từ, mệnh đề, mỗi câu là một từ, cụm từ, một mệnh đề, một câu tương đương bằng tiếng Việt.