Hóa học và hóa lý polyme - Phan, Thanh Bình (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung giới thiệu tổng quan về vật liêu Polyme, hóa học polyme bao gồm các phương pháp tổng hợp và biến tính polyme. Lý thuyết cơ sở, trạng thái và bản chất của các tính chất vật lý, cơ lý...