Bình sai lưới trắc địa - Lê, Văn Hưng (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Nội dung giơi thiệu những khái niêm mới về trắc địa, trình bày những mệnh đề mở đầu để chứng minh định lý và quy tắc. Phát biểu những mệnh đề khẳng định về toán học...