Lí thuyết tính toán máy thu hoạch nông nghiệp - Phạm, Xuân Vượng (Giáo dục, 2000)
Nội dung cung cấp một cách có hệ thống những phương pháp tính toán lý thuyết cho các bộ phận chính của máy gặt đập liên hợp và máy dùng cho công nghệ sau thu hoạch.