Kinh tế và quản lý công nghiệp - Nguyễn, Đình Phan (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Nội dung sách gồm ba phần xây dựng và phát triển công nghiệp; tổ chức sản xuất kinh doanh công nghiệp và quản lý nhà nước với công nghiệp.