(untitled) - Nguyễn, Đình Phan (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm ba phần xây dựng và phát triển công nghiệp; tổ chức sản xuất kinh doanh công nghiệp và quản lý nhà nước với công nghiệp.
Keywords: Managerial economics,Industrial management,Quản lý kinh tế,Quản lý công nghiệp