(untitled) - Phan, Công Nghĩa (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm: Những vấn đề chung của thống kê môi trường; phân tích thống kê môi trường; thống kê trong các doanh nghiệp môi trường; hệ thống tài khoản kinh tế và môi trường.
Keywords: Environmental,Môi trường; Statistics,Thống kê