Cẩm nang xây dựng - Nguyễn, Viết Trung (Giao thông vận tải, 1998)
Nội dung giới thiệu kiến thức cơ bản về tiến trình xây dựng, các giai đoạn tiến hành công việc chuyên môn đặc thù trong xây dựng công trình, từ ý tưởng đến những vấn đề kỹ thuật, kinh tế - xã hội có liên quan đến pháp lý như thuê chuyên gia, đấu thầu...