(untitled) - Nguyễn, Xuân Quang (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu tư tưởng cơ bản của marketing thương mại. Cơ hội hấp dẫn và thị trường của doanh nghiệp. Nghiên cứu các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến hoạt động thương mại của doanh nghiệp. Nghiên cứu khách hàng và cách mua sắm. Chiến lược marketing và tham số sản phẩm. Giá cả, địa điểm phân phối hàng hoá và xúc tiến trong chiến lược marketing.
Keywords: Commerce,Marketing,Tiếp thị,Thương mại