Thương mại điện tử căn bản - Trần, Văn Hòe (Đại học Kinh tế quốc dân, 2007)
Nội dung trình bày cơ sở mạng của thương mại điện tử; an ninh thương mại điện tử; thương mại điện tử tử giữa doanh nghiệp và ngưuơì tiêu dùng.