Giáo trình lý thuyết mô hình toán kinh tế - Hoàng, Đình Tuấn (Đại học Kinh tế quốc dân, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Giói thiệu phương pháp mô hình và tiếp cận hệ thống trong nghiên cứu kinh tế; mô hình tối ưu trong kinh tế; mô hình cân bằng kinh tế; mô hình kinh tế động.