(untitled) - Hoàng, Đình Tuấn (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Giói thiệu phương pháp mô hình và tiếp cận hệ thống trong nghiên cứu kinh tế; mô hình tối ưu trong kinh tế; mô hình cân bằng kinh tế; mô hình kinh tế động.
Keywords: Business mathematics,Economics, mathematical,Toán kinh doanh,Kinh tế, toán học