(untitled) - Đỗ, Đức Bình (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách trình bày về thương mại quốc tế và chính sách; đầu tư quốc tế và di chuyển lao động quốc tế; hệ thống tiền tệ và cán cân thanh toán quốc tế.
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế