Quản trị kênh phân phối - Trương, Đình Chiến (Đại học Kinh tế quốc dân, 2008)
Nội dung sách gồm: Tổng quan về kênh phân phối; các thành viên của kênh; chiến lựoc kênh phân phối; quản lý kênh và thúc dẩy các thành viên kênh hoạt động; đánh giá hoạt động của thành viên kênh.